Trước những thử thách về thời gian của những chiếc tông đơ chúng ta nhận thấy nổi bật hải chiếc tông đơ Andis Master và Wahl Senior Profesional nổi tiếng nhất. Nếu bạn đi đến một tiệm cắt tóc chuyên nghiệp ở Mỹ thì chắc hẳn sẽ gặp một trong 2 chiếc tông đơ này phục vụ. Sức mạnh và độ bền của cả hai giường như là những gì còn thiếu của những chiếc tông đơ khác. Và nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào để mua sắm hãy thư giãn và lướt qua bài so sánh của chúng tôi dưới đây.

Thiết kế và chất liệu vỏ

Tông đơ cắt tóc Andis Master có vỏ làm bằng nhôm nguyên khối

Tông đơ cắt tóc Andis Master có vỏ làm bằng nhôm nguyên khối

Andis Master là một chiếc tông đơ dây sang trọng mang trên mình vẻ đẹp thể thao, với màu sắc bắt mắt nguyên khối, giúp người dùng cảm thấy mỹ mãn khi trải nghiệm trên tay, chẳng hề thua kém các sản phẩm cao cấp của tông đơ Codos. Lớp vỏ của nó được làm từ nhôm nguyên chất có độ bền siêu cao đồng thời giúp động cơ bên trong luôn được an toàn giường như không thể phá vỡ. Thiết kế hoàn hảo của máy được các nhà làm tóc, thợ cắt tóc trên toàn thế giới yêu thích không buông tay.

Tổng thể chiếc tông đơ cắt tóc Wahl Senior

Tổng thể chiếc tông đơ cắt tóc Wahl Senior

So với đối thủ hiện nay của mình chiếc tông đơ Wahl Senior có những tính năng chuyên nghiệp và thiết kế kém ấn tượng hơn. Nó được thiết kế khá mạnh mẽ do đó cồng kềnh hơn so với Andis tuy nhiên khối lượng của máy không quá nặng như hình thể của nó. Vỏ của tông đơ cũng được chế tạo từ kim loại nhưng không phải từ nhôm nên độ bền và khả năng bảo vệ của chúng không kém cạnh gì chiếc Andis trên.

Sự khác biệt trên đã đưa đến 2 trường phái mua sắm là người thích những sản phẩm bắt mắt, sang trọng sẽ yêu thích không rời chiếc Andis Master. Những người thích sản phẩm rẻ hơn, không yêu cầu bề ngoài thì chiếc Wahl Senior là lựa chọn lý tưởng. Theo đánh giá chung của chúng tôi ở phần này chiếc Andis đã tạm dẫn đầu về thiết kế và chất liệu vỏ.

Lưỡi và động cơ

Hộp tông đơ cắt tóc Andis Master 01557

Hộp tông đơ cắt tóc Andis Master 01557

Giống với một vài sản phẩm đời mới của tông đơ cắt tóc Philipsđộng cơ điện chất lượng tốt nhất đã được trang bị cho chiếc tông đơ Andis này nó cho phép hiệu suất cao trong việc cắt tỉa giúp máy luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách đề ra. Lưỡi thép carbon được phủ lớp bảo vệ sẽ thực hiện quá trình cắt tỉa hoàn hảo không có vấn đề gì có thể xảy ra.Lưỡi của tông đơ có thể được điều chỉnh bạn có thể sử dụng đọn bẩy phía sau máy để tăng hoặc giảm độ dài cắt tóc. Bạn có thể tạo được các kiểu tóc ngắn cho mình tuy nhiên điều đó gặp đôi chút khó khăn.

Lưỡi tông đơ cắt tóc Wahl Senior

Lưỡi tông đơ cắt tóc Wahl Senior

Các chiếc tông đơ Wahl Senior chuyên nghiệp được trang bị động cơ mạnh mẽ bậc nhất của Wahl, chẳng hề thua kém gì chiếc tông đơ cắt tóc Codos T6 đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Động cơ này đã nổi tiếng trong nhiều sản phẩm trước đây của hãng nó cung cấp nhiều sức  mạnh hơn nữa để bạn có thể giải quyết một bộ tóc dễ dàng. Giống như đối thủ của mình lưỡi của chúng cũng có khả năng điều khiển sự khác biệt ở đây là Andis sở hữu đòn bẩy rất thuận tiện trong khi đó Wahl cần phải thay đổi thủ công phức tạp hơn.

Ở phần này theo như những so sánh trên chúng ta có thể nhận thấy Andis Master một lần nữa vượt qua Wahl trong cuộc cạnh tranh này.

Tiếng ồn và sức nóng của máy

Tông đơ cắt tóc Wahl Senior

Tông đơ cắt tóc Wahl Senior

Khi nói đến các vấn đề về sức nóng mà khi chạy gây ra cả 2 chiếc tông đơ trên giường như đều cùng có những cách xử lý tương tự. Cả hai đều có lưỡi bị quá nóng sau một thời gian dài sử dụng do đó cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Điều này không quá ngạc nhiên vì những chiếc tông đơ chuyên nghiệp phải xử lý một lượng lớn công việc.

Theo như đánh giá về tiếng ồn Andis chắc chắn sử lý yên tĩnh hơn so với Wahl do các liên kết lưỡi rất hoàn hảo. Chiếc Wahl Senior V9000 sau khi sử dụng sẽ có tiếng gầm hơi lớn nhưng vẫn khá êm, hoàn toàn có thể làm tông đơ cắt tóc cho bé.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

 

0948.48.48.27

 

HOTLINE

 

0906.686.151