Tin tức
Hỗ trợ 24/7:
0906.686.151
0
Top

Bộ kệ gương cắt tóc barber BK-410

Thương hiệu: BARBER

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: Gương kệ tiệm tóc  

Giá cũ: 2.800.000

Giá bán: 2.500.000

Kệ gương cắt tóc Barber BK-410 là một sản phẩm chuyên sử dụng set up nơi làm việc của các thợ tóc trong tiệm tóc, chủ yêu là các Barbershop, sử dụng để các phụ kiện ngành tóc như: Tông đơ cắt tóc, kéo cắt tóc, lược, cữ tông đơ, chổi phổi, kẹp tóc…
Số lượng:

Bộ kệ gương cắt tóc barber BK-410

 

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp không chỉ để nâng cấp không gian làm tóc mà còn thể hiện phong cách và cá nhân hóa? Hãy cùng tôi khám phá về Bộ Tủ Kệ Gương Cắt Tóc Barber - một sự lựa chọn độc đáo và thú vị cho salon của bạn! Kệ gương cắt tóc Barber BK-410 là một sản phẩm chuyên sử dụng set up nơi làm việc của các thợ tóc trong tiệm tóc, chủ yêu là các Barbershop, sử dụng để các phụ kiện ngành tóc như: Tông đơ cắt tóckéo cắt tóc, lược, cữ tông đơ, chổi phổi, kẹp tóc… và nhiều phụ kiện khác.

 

 

Kệ gương cắt tóc Barber BK-410

 

Bạn có quá nhiều tông đơ hay đồ nghề nhưng hiện tại lại chưa có nơi để đồ nghề hợp lý, và mỗi khi cần sử dụng bạn lại phải loay hoay kiếm tìm đồ nghề để cắt cho khách hàng. Bạn có biết bạn đã lãng phí bao nhiêu thời gian của chính mình? bạn có nghĩ khách hàng sẽ cảm thấy bực bội và không hài lòng chỉ vì bạn quên để đồ nghề 1 cách hợp lý & ngăn nắp để khi dùng sẽ có ngay.

 

Kệ gương cắt tóc Barber BK-410

 

Với chiều dài 1m và chiều rộng 80cm, Tổng cân nặng 10 kg, Kệ gương Barber BK-410 gọn gàng trên mọi bề mặt bàn làm việc của bạn. Chất liệu gỗ thiên nhiên cao cấp với tuổi thọ bền lâu & đặc biệt không gây hư hỏng cho tông đơ của bạn.

 

 

Kệ Gương Barber là sản phẩm cao cấp được phân phối bởi Wahl Việt Nam, kệ được thiết kế thông mình & rộng rãi giúp bạn có thể chứa 1 lúc 5 chiếc Tông Đơ Cắt Tóc, ngăn bên trên còn có thể chứa đựng cữ hoặc lược wahl và các dụng cụ làm tóc. 

 

 

Bộ kệ gương cắt tóc barber BK-410

 

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tiết kiệm và hợp lý để nâng cấp không gian làm tóc của mình, Bộ Tủ Kệ Gương Cắt Tóc Barber dành cho sản phẩm bình dân chính là lựa chọn phù hợp. Với sự kết hợp giữa thẩm mỹ, tiện lợi và tiết kiệm, nó sẽ làm cho góc làm tóc của bạn trở nên chuyên nghiệp và tiện ích mà không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí.

Bình luận

Bạn cần hỗ trợ?