Get Up to 40% OFF New-Season Styles
MEN WOMEN * Limited time only.

Barber.vn cung cấp những loại ghế cắt tóc no1 cao cấp với thiết kế sang trọng, đạt chuẩn Châu Âu về mẫu mã & chất lượng. Da được dùng để bọc ghế là chất liệu da PUV cao cấp, giúp bảo vệ sức khỏe người ngồi & không gây kích ứng hoặc khó chịu cho da. Ngoài ra ghế ngồi cắt tóc nam Barber với thiết kế vân sọc giúp cho bạn dễ dàng vệ sinh & đặc biệt không lo đọng nước hay bám bụi.

Chiếc ghế cắt tóc này là mẫu Sang Trọng nhất Việt Nam nên Ghế cắt tóc nam Barber  chắc chắn sẽ làm hài lòng từng khách hàng của bạn khi bước chân vào và ngồi lên. Đừng để những khách hàng của bạn phải lo sợ khi ngồi lên chiếc ghế cắt tóc  chỉ vì nó quá cũ kĩ.

Những mẫu ghế cắt tóc nam cao cấp tại wahl.vn có các màu sắc như: Đen, đỏ sẫm, nâu, xám, xanh đậm...bạn có thể đặt màu theo yêu cầu để phù hợp với thiết kế của tiệm, salon tóc của mình.

Ghế cắt tóc nam được bảo hành kỹ thuật: 12 tháng, ngoài ra các lỗi do người sử dụng còn được hỗ trợ sửa chữa để mọi người an tâm sử dụng.

Cần tư vấn mua và đặt ghế cắt tóc nam cao cấp no1 hay những chiếc ghế nam giá rẻ, ghế cắt tóc nam giá bình dân bạn liên hệ ngay với chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn bạn nhé.

Ghế cắt tóc, Ghế cắt tóc nam, bảng giá ghế cắt tóc nam, ghế cắt tóc nam no1, ghế cắt tóc nam cao cấp, ghế cắt tóc nam giá rẻ, bán ghế cắt tóc nam tphcm, giá tiền ghế cắt tóc nam, giá ghế cắt tóc nam nữ, ghế cắt tóc barber. ghế cắt tóc nam barber, ghế barber shop.