Tin tức
Hỗ trợ 24/7:
0906.686.151
0
Top

Tông Đơ Wahl Senior

Thương hiệu: WAHL

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: Tông đơ có dây  

Giá cũ: 3.400.000

Giá bán: 2.250.000

Tông đơ cắt tóc của mỹ Wahl Senior là dòng tông đơ chuyên nghiệp dành cho các tiệm cắt tóc, salon cắt tóc chuyên nghiệp.
Số lượng:
TÔNG ĐƠ CẮT TÓC CHUYÊN NGHIỆP WAHL SENIOR
 
 

 

 

 

Bộ sản phẩm tông đơ cắt tóc WAHL SENIOR là hàng tông đơ của Mỹ, chất lượng, hàng chỉ sản xuất cho nội địa của Mỹ, do đó, để sở hữu 1 chiếc tông đơ này tại Việt Nam là rất khó. 1 phần là vì không bán cho thị trường Việt Nam, 1 phần là các công ty không thể nhập hàng về xử lý tông đơ để ở Việt Nam xài được vì chiếc tông đơ sử dụng điện áp 110V.

 
 
tông đơ wahl senior
 
Nhưng đến với Wahl Việt Nam bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về điều đó, Công Ty Minh Thi là công ty hàng đầu về kinh doanh tông đơ cắt tóc các loại của Mỹ, Nhật, Hàn quốc, Việt Nam và Trung Quốc,....chúng tôi có kinh nghiệm xử lý các loại tông đơ ngoại cho phù hợp với Việt Nam, nên bạn sẽ hài lòng khi sử dụng tông đơ mua từ chúng tôi.
 
tông đơ wahl senior
 
Tông đơ wahl senior với công suất mạnh mẽ, lưỡi dao sắc bén được xỉa cho phù hợp, cùng với cục chuyển áp từ điện 220V- 110V đi kèm theo bạn dễ dàng cắt tóc với chiếc tông đơ Mỹ chính hãng xịn và chất này ngay mà không cần làm gì thêm nữa.
 
tông đơ wahl senior
 
 
tông đơ wahl senior
 
 
Bộ phụ kiện đi kèm chiếc tông đơ wahl senior của Mỹ là chổi vệ sinh + dầu máy + 2 cử canh cắt tóc. Ngoài ra khi mua tại Wahl.vn - Công Ty Minh Thi bạn còn được tặng kèm cục chuyển áp trị giá 250,000đ để sử dụng tông đơ cho phù hợp với điện áp 220v của Việt Nam.

 

tông đơ chuyên nghiệp wahl senior

 

tông đơ nam wahl senior

 

tông đơ chuyên nghiệp wahl senior

 

Đặt mua ngay hôm nay để được giao hàng tận nhà chiếc tông đơ wahl senior chính hãng WAHL USA này bạn nhé.

Bình luận

loa ko Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
 - Dat mua hang

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Bạn cần hỗ trợ?