Tông đơ cạo viền Andis Superline Trimmer

Tông đơ cạo viền trimmer Andis Superline Trimmer, dòng tông đơ tạo viền cao cấp của Mỹ, chuyên dùng cho salon tóc chuyên nghiệp.

Thương hiệu: ANDIS

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: Tông đơ ANDIS  
3.200.000 2.490.000

Tông đơ cạo viền Andis Superline Trimmer

 

Là một đối thủ nặng cân của dòng tông đơ cạo viền wahl detailer, tông đơ cạo viền andis superline trimmer là dòng cạo viền khá cao cấp của Mỹ, tại các tiệm tóc, salon tóc chuyên nghiệp tại Mỹ thì tới 90% các anh thợ dùng 1 trong 2 dòng này để tạo viền.

 

 

Vậy ở Việt Nam thì sao ? ở Việt Nam thì đa số là dùng tông đơ Trung Quốc, vì giá tiền khá rẻ, sử dụng 1 thời gian thì mua cái mới cũng không tiếc lắm ? Vậy tại sao mình chi số tiền lớn để mua chiếc trimmer này ?

 

Câu trả lời đơn giản bời vì : Nó sang ? tiệm salon mình có bộ sưu tập toàn các dòng tông đơ xịn, tông đơ  andis trimmer Mỹ thì quá sang chảnh còn gì ? Nhưng sang không thì cũng chưa phải là yếu tố đủ để mình mua, quan trọng nhất là bó bền, nó bén ngọt, cắt nó đã, sướng tay, khách cũng thích nữa, không bị dựt tóc, cắt , trimer tóc nhanh chóng, đẹp nữa. Và đặc biệt chiếc này hơi bị bền, hàng nội địa Mỹ thì quá bền rồi, xài 5-10 năm vẫn như mới. 

 

 

Thông tin về chiếc tông đơ cạo viền ANDIS TRIMMER:

- Thương hiệu: ANDIS

- Mã sản phẩm: SUPERLINE TRIMMER

- Nguồn điện: 110V-60MHZ

- Xuất xứ: Mỹ - Chính hãng

- Bảo hành: 12 tháng

 

 

 

 

 

Với động cơ mạnh mẽ, bộ lưỡi bằng hợp kim cao cấp, chiếc tông đơ cạo viền Andis superline trimmer là 1 chiếc tông đơ không thể thiếu trong bộ sưu tập tông đơ hành nghề mà bạn cần phải có. Bộ lưỡi dễ dàng mài, xỉa răng khi xài cùn hoặc thay thế bằng 1 bộ lưỡi mới.

 

 

Hãy nhanh tay đến ngay hệ thống cửa hàng bán tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp tại HCM để chọn cho mình chiếc tông đơ phù hợp bạn nhé. Ngoài tông đơ andis, tại shop có bán rất nhiều loại tông đơ của các thương hiệnồi tiếng khác như tông đơ wahltông đơ codostông đơ chaobatông đơ oster....