Bộ 4 cử cho tông đơ wahl

Bộ 4 cử gắn vào tông đơ wahl, chuyên dùng cho tông đơ wahl cắt tóc các loại, hàng nhập chính hãng từ wahl mỹ.

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: Cử Cho tông đơ  
600.000 450.000

BỘ 4 CỬ DÀNH CHO TÔNG ĐƠ WAHL

 

Bạn sở hữu 1 chiếc tông đơ cắt tóc WAHL của Mỹ, bạn chưa có cử để gắn vào tông đơ hoặc bạn bị gãy, mất bộ cữ thì việc tìm mua 1 bộ cử tại Việt Nam rất là khó khăn. Chính vì thế mà WAHL Việt Nam hôm nay nhập khẩu sản phẩm bộ cử cho tông đơ WAHL về để giúp cho bạn có 1 bộ cử cắt tóc chính hãng sử dụng.

 

bo 4 cu tong do wahl

 

Không như các bộ cử thông thường của các tông đơ Trung quốc khác, bộ cử của tông đơ wahl rất chuyên dụng, bộ cử được thiết kế bằng nhựa cao cấp, và do chính WAHL MỸ sản xuất. 

 

Bộ cữ với 4 kích thước: 3mm, 6mm, 10mm và 13mm, bạn sẽ dễ chọn để cắt những kiểu tóc cho khách hàng dễ dàng.

 

bộ 4 cử cắt tóc wahl

Bộ cử cắt tóc có giúp ích gì cho bạn khi cắt tóc không ? nếu ai đang làm thợ cắt tóc thì chắc hẳn sẽ hiểu rõ về công dụng của bộ cử, giúp bạn cắt tóc dễ dàng hơn, đều tay hơn, đẩy tóc nhanh chóng mà không sợ chỗ lồi, chỗ lõm. Bạn canh tóc rất dễ dàng khi có bộ cử, với 4 kích thước bạn có thể dễ dàng thay thế ra vào khi cắt tóc.

 

Hãy nhanh tay đặt hàng hoặc call ngay cho WAHL.VN để được giao hàng tận nhà. Hoặc hãy đến ngay hệ thống cửa hàng bán tông đơ chuyên nghiệp tại HCM chọn ngay các bộ cử cho chiếc tông đơ của mình bạn nhé.