Tin tức
Hỗ trợ 24/7:
0906.686.151
0
Top

Bộ gương kệ tiệm tóc Barber BK-415

Thương hiệu: BARBER

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: Gương kệ tiệm tóc  

Giá cũ: 3.900.000

Giá bán: 3.400.000

Bộ gương kệ tiệm tóc Barber BK-415 thiết kế chuẩn cho barbershop, tiệm tóc nam, gỗ chất lượng, sơn PU chắc chắn, đẹp.
Số lượng:

Bộ gương kệ tiệm tóc Barber BK-415

 

Bộ gương kệ tiệm tóc Barber BK-415 thiết kế chuẩn cho barbershop, tiệm tóc nam, gỗ chất lượng, sơn PU chắc chắn, đẹp. Tạo không gian sáng trẻ trung với gương đèn LED. Ánh sáng tự nhiên giúp trang điểm hoàn hảo, tiết kiệm thời gian. Thiết kế nhỏ gọn, đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi. Không chỉ là vật dụng hữu ích mà còn là điểm nhấn trang trí sang trọng cho không gian. Chất liệu chất lượng, đảm bảo sử dụng lâu dài. Đừng để bản thân bị giới hạn, đặt hàng ngay để khám phá thêm về lợi ích của gương đèn LED salon nữ và tự tin tỏa sáng mỗi ngày!

 

Bộ gương kệ tiệm tóc Barber BK-415

 

Thông tin chi tiết Bộ kệ gương cắt tóc barber BK-415:

- Mã sản phẩm: BK-415

- Chất liệu: MDF

- Kích thước: 140x100x25cm

 

Bộ gương kệ tiệm tóc Barber BK-415

 

Kệ tiệm tóc thường được làm từ 2 chất liệu chính là MDF và Gỗ ghép. Để có độ bền và chống nước tốt hơn, có thể di dời nhiều nơi, sử dụng lâu dài thì chất lượng gỗ ghép sẽ tốt hơn so với MDF. Tuy nhiên so về giá thành thì MDF có giá rẻ hơn. Nếu bạn vừa muốn tiết kiệm chi phí mà phải vừa sử dụng lâu dài thì việc chăm chút 1 tí sẽ giúp bạn sử dụng lâu bền hơn. 

 

Gương tủ tiệm tóc bằng chất liệu MDF thì độ bền quan trọng nhất là cách nước, bạn không nên để mặt bàn tiếp xúc với nước

 

Bình luận

Bạn cần hỗ trợ?