Tin tức
Hỗ trợ 24/7:
0906.686.151
0
Top

Bộ tủ kệ cắt tóc barber BK-420

Thương hiệu: BARBER

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: Gương kệ tiệm tóc  

Giá cũ: 3.700.000

Giá bán: 2.600.000

Bộ tủ kệ cắt tóc barber BK-420 chuyên dùng cho tiệm barbershop, tiệm cắt tóc nam nữ, được sản xuất và thiết kế bởi nội thất tiệm tóc minh thi, sang trọng và tiện dụng để dụng cụ cắt tóc.
Số lượng:

Bộ tủ kệ cắt tóc barber BK-420

 

Bộ tủ kệ cắt tóc barber BK-420  chuyên dùng cho tiệm barbershop, tiệm cắt tóc nam nữ, được sản xuất và thiết kế bởi nội thất tiệm tóc minh thi, sang trọng và tiện dụng để dụng cụ cắt tóc. Bạn không chỉ được trải nghiệm sự sang trọng mà còn sở hữu một không gian làm việc hiệu quả và tiện nghi. Các ngăn kéo và kệ được thiết kế thông minh, giúp bạn tổ chức dụng cụ và sản phẩm một cách dễ dàng và tiện lợi.

 

 

Bộ tủ kệ cắt tóc barber BK-420

 

Thông tin sản phẩm: Bộ tủ kệ cắt tóc barber BK-420

- Kích thước: 120x66x22

- Chất liệu: Gỗ nhập khẩu 2x4

- Kính cao cấp tại việt nam

- Sơn nhiều màu tùy theo yêu cầu của khách hàng. 

 

 

Bộ Tủ Kệ Gương Cắt Tóc Barber không chỉ là một mảnh nội thất, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật kết hợp giữa tinh tế và chức năng. Thiết kế hiện đại với các đường nét sắc sảo, kết hợp cùng chất liệu cao cấp, tạo nên một không gian làm việc đẳng cấp và chuyên nghiệp.

 

Nói chung, nếu bạn muốn biến góc làm tóc của mình thành một điểm nhấn sang trọng và chuyên nghiệp, Bộ Tủ Kệ Gương Cắt Tóc Barber là lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy đặt hàng ngay hôm nay và trải nghiệm sự khác biệt mà nó mang lại cho salon của bạn!

Bình luận

Bạn cần hỗ trợ?