Tin tức
Hỗ trợ 24/7:
0906.686.151
0
Top

Chổi phủi Barber siêu mịn BB-195

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: Chổi phủi tóc  

Giá cũ: 250.000

Giá bán: 165.000

Phủi tóc Barber siêu mịn BB-195 là mẫu chổi phủi chuyên dùng phủi tóc cho tất cả các tiệm tóc, salon tóc đây là phụ kiện rất cần thiết cho mỗi barber khi cắt tóc, chổi phủi barber mang một vẽ sang trọng và đẹp mắt khiến ai khi nhìn thấy lần đầu cũng muốn sở hữu.
Số lượng:

CHỖI PHỦI TÓC BARBER SIÊU MỊN BB-195

 

Phủi tóc Barber siêu mịn BB-195  là mẫu chổi phủi chuyên dùng phủi tóc cho tất cả các tiệm tóc, salon tóc đây là phụ kiện rất cần thiết cho mỗi barber khi cắt tóc, chổi phủi barber mang một vẽ sang trọng và đẹp mắt khiến ai khi nhìn thấy lần đầu cũng muốn sở hữu.

 

chổi phủi tóc barber

 

Phủi tóc Barber  có kích thước chiều dài 12,5cm, chiều dài của cán cầm là 8.5cm. Bề dài của lông quét là 7cm khích thước nhỏ gọn giúp cầm nắm dễ dàng, thuận tiện cho việc cắt tóc của thợ tóc 

 

phủi tóc barber lông mềm

 

Long chải của phủi tóc cắt tóc Barber  sở hữu bộ lông chải tóc cao cấp, mềm mượt, không làm cho khách hàng khó chịu đủ để phủi sạch tóc một cách dể dàng. 

 

chổi phủi barber

 

Phủi tóc Barber có thên cán bằng nhựa Acliric cao cấp từ nhật bản, cực kỳ sang trọng và đẳng cấp, là 1 phụ kiện không thể thiếu cho Barber khi cắt tóc, đồng thời là món đồ nghề trưng diện phô đồ cực sang cho các barbershop.

 

chổi phủi chuyên dụng dành cho barber

 

Ngoài chổi phủi tóc barber ra thì Dealsaigon còn có các loại phụ kiện khác không thể thiếu đối với thợ tóc tông đơ cắt tócáo choàng cắt tócbình xịt tócghế cắt tóc dành cho salondao cạo mặtLược cắt tóc ... Đều có tại Website Dealsaigon.com

 

chổi phủi cao cấp

 

Chổi Phủi cắt tóc nam Barber cao cấp của nhật là món phụ kiện đắc giá dành cho anh em barber, salon ,barbershop, Đặt hàng ngay tại Wahl.vn để được giao tại nhà bạn nhé. 

Bình luận

Bạn cần hỗ trợ?