Tin tức
Hỗ trợ 24/7:
0906.686.151
0
Top

Giường gội gỗ bọc da Barber BG-002

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: Giường gội đầu  

Giá cũ: 3.000.000

Giá bán: 2.650.000

Giường gội gỗ bọc da Barber BG-002 là mẫu giường cao cấp được sử dụng nhiều ở các nước phương đông, chất da cao cấp cho độ bền rất cao & thời gian sử dụng lâu, đi kèm với giường gội chính là bồn gội bằng sứ màu đen sang trọng. Phù hợp dùng trong các tiệm Spa, Salon tóc, Barbershop, Nail salon hay các trung tâm Beauty.
Số lượng:

Giường gội gỗ bọc da Barber BG-002

 

Giường gội gỗ bọc da Barber BG-002 là mẫu giường cao cấp được sử dụng nhiều ở các nước phương đông, chất da cao cấp cho độ bền rất cao & thời gian sử dụng lâu, đi kèm với giường gội chính là bồn gội bằng sứ màu đen sang trọng. Phù hợp dùng trong các tiệm Spa, Salon tóc, Barbershop, Nail salon hay các trung tâm Beauty.

 

Giường gội gỗ bọc da Barber BG-002

 

Giường gội barber ngoài công dụng gội đầu còn đáp ứng thêm các nhu cầu sử dụng khác như: massage mặt, massage chân, massage toàn thân v.v....

 
Với thiết kế dạng thùng sáng tạo kết hợp cùng phần gác chân rời linh hoạt nên  Giường gội gỗ bọc da Barber BG-002 mang đến sự thoải mái cho khách hàng vừa gội vừa thư giãn, cũng như thuận thiện cho tác thao tác của kỹ thuật viên. Tôn lên vẻ sang trọng, cao cấp cho cửa tiệm của bạn.
 

Giường gội gỗ bọc da Barber BG-002

 

⇒ Đổi mới không gian cho tiệm của bạn ngay hôm nay với Giường gội gỗ bọc da Barber BG-002 để bổ sung thêm dịch vụ, giúp tăng doanh thu cho tiệm. Liên hệ đặt hàng qua Hotline: 0906.686.151

Tại Dealsaigon.com chúng tôi cung cấp tất cả đồ nghề ngành tóc: Tông Đơ Cắt TócKéo Cắt TócLược Cắt TócÁo Choàng Cắt Tóc,Ghế Cắt Tóc, v.v.... Với mức giá từ trung bình đến cao cấp.

Bình luận

Bạn cần hỗ trợ?