Lược Đầu Ngang Barber 0611

Chiếc Lược Đầu Ngang Barber 0611 là mẫu lược được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có độ dẻo & độ đàn hổi ở mức độ tiêu chuẩn phù hợp đi trên các loại tóc cũng như dễ dàng di chuyển khi được thực hiện kết hợp với tông đơ hoặc kéo

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: Lược cắt tóc  
85.000 35.000

Lược Đầu Ngang Barber 0611

 

Chiếc Lược Đầu Ngang Barber 0611 là mẫu lược được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có độ dẻo & độ đàn hổi ở mức độ tiêu chuẩn phù hợp đi trên các loại tóc cũng như dễ dàng di chuyển khi được thực hiện kết hợp với tông đơ hoặc kéo. Là món phụ kiện thiết yếu không chỉ cho mỗi tiệm tóc, salon tóc chuyên nghiệp, đến các Barbershop đẳng cấp.
 

 

Lược Đầu Ngang Barber 0611

 

Thông số kỹ thuật Lược Đầu Ngang Barber 0611
 
Chất liệu: Nhựa dẻo PVC cao cấp
 
Khoảng cách răng lược: 0,2cm
 
Bản rộng lược: 4,5cm
 
Tổng chiều dài lược: 21cm

 

Lược Đầu Ngang Barber 0611

 

Với thiết kế chiều dài cân đối Lược Đầu Ngang Barber 0611 phù hợp với mọi kích cỡ tay cầm. Đặc biệt không tạo cảm giác khó chịu khi thực hiện thao tác chải & cắt trên tóc khi kết hợp với Tông Đơ Cắt Tóc hoặc Kéo Cắt Tóc.

 

Lược Đầu Ngang Barber 0611

 

Đã là một người thợ tóc chuyên nghiệp thì bạn luôn cần trang bị riêng cho mình những món đồ nghề thực sự, Lược Đầu Ngang Barber 0611 chính là phụ kiện thiết yếu đối với mỗi người thợ. Lược Đầu Ngang Barber 0611 cũng có thể được dùng tại nhà để bạn có thể cắt tóc cho các bé nhỏ ở nhà mà không phải lo ngại các vấn đề gây khó chịu cho bé.