Tin tức
Hỗ trợ 24/7:
0906.686.151
0
Top

Gương kệ cắt tóc Barber BK-460

Thương hiệu: BARBER

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: Gương kệ tiệm tóc  

Giá cũ: 4.200.000

Giá bán: 3.000.000

Gương kệ cắt tóc Barber BK-460 là bộ gương và kệ kích thước lớn thiết kế đơn giản, hiệu quả và đẹp dành cho tiệm cắt tóc nam nữ. Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tiện dụng.
Số lượng:

Gương kệ cắt tóc Barber BK-460

 

 

Gương kệ cắt tóc Barber BK-460 là bộ gương và kệ kích thước lớn thiết kế đơn giản, hiệu quả và đẹp dành cho tiệm cắt tóc nam nữ. Thiết kế Chuyên Nghiệp Gương kệ cắt tóc Barber được thiết kế đặc biệt để đáp ứng mọi nhu cầu của các thợ làm tóc chuyên nghiệp. Với chất liệu chắc chắn và độ bền cao, sản phẩm này là lựa chọn lý tưởng cho mọi không gian salon.

 

 

Gương kệ cắt tóc Barber BK-460

 

 

Thông tin bộ sản phẩm gương kệ: Gương kệ cắt tóc Barber BK-460 

+ Chiều dài: 140 cm

+ Chiều rộng mặt bàn: 35cm

+ Kích thước mặt gương: Rộng 140cm x cao 90cm

+ Nẹp viền: 5cm

+ Chất liệu: Gỗ thịt tự nhiên cao cấp

+ Chất liệu mặt bàn: Gỗ tự nhiên

+ Màu sắc: Vàng nâu, màu gỗ, đen, trắng, …

 

 

Bộ gương kệ này giúp hỗ trợ cho các nhà tạo mẫu trong quá trình làm việc và sắp xếp các công cụ hỗ trợ một cách hợp lý. Kệ gương cắt tóc Barber BK-460 là một sản phẩm tiêu biểu thuộc phân khúc giá rẻ. 

 

 

Giá Trị Đáng Đồng Tiền: Mặc dù mang lại hiệu suất cao và tính tiện lợi, Gương kệ cắt tóc Barber vẫn có giá cả phải chăng, phù hợp với mọi ngân sách kinh doanh. Đây thực sự là một đầu tư thông minh cho sự phát triển của salon tóc của bạn.

 

Phản Hồi Tích Cực: Khách hàng của chúng tôi đã phản hồi tích cực về sự tiện lợi và chất lượng của Gương kệ cắt tóc Barber. Họ không chỉ thích sự linh hoạt mà sản phẩm mang lại mà còn ấn tượng với thiết kế sang trọng và đẳng cấp.

Bình luận

Bạn cần hỗ trợ?