Tin tức
Hỗ trợ 24/7:
0906.686.151
0
Top

Gương salon tóc có đèn led Koria BK-209

Thương hiệu: KORIA

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: Gương kệ tiệm tóc  

Giá cũ: 3.650.000

Giá bán: 2.500.000

Gương salon tóc có đèn led Koria BK-209 thiết kế gương đứng có độ cao lên đến 1m8, độ rộng từ đến 70cm. Được sử dụng rộng rãi cái tiệm tóc, tiệm thời trang, phòng khách, phòng ngủ, kết hợp mỹ thuật và kỹ thuật giữa gương với hệ thống đèn LED chiếu sáng.
Số lượng:

Gương salon tóc có đèn led Koria BK-209

 

Khi bạn muốn đầu tư vào một chiếc Gương salon tóc có đèn led Koria BK-209 cho không gian làm đẹp tại nhà của mình hoặc salon, có một số yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét.

 

Công Suất Ánh Sáng: Kiểm tra công suất ánh sáng của gương đèn. Một công suất cao sẽ mang lại ánh sáng tốt hơn và giúp bạn nhìn rõ từng chi tiết của kiểu tóc.

 

Đa Chức Năng: Chọn một sản phẩm có tính năng đa chức năng như chế độ ánh sáng đổi màu, điều chỉnh độ sáng và góc chiếu để có thể tạo ra nhiều loại ánh sáng phù hợp với nhu cầu tạo kiểu tóc của bạn.

 

Chi tiết Gương salon tóc có đèn led Koria BK-209

- Chất liệu: kính thái lan

- Kích thước 70x170

- Khung hợp kim cứng cáp.

- Nút nguồn cảm ứng tắt mở dễ dàng

Kích Thước và Thiết Kế: Xem xét kích thước và thiết kế của gương đèn để đảm bảo rằng nó phù hợp với không gian làm đẹp của bạn và dễ dàng di chuyển hoặc lắp đặt.

Tiết Kiệm Năng Lượng: Chọn một sản phẩm sử dụng công nghệ LED để tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí hoạt động trong dài hạn.

MỌI THÔNG TIN MUA HÀNG CŨNG NHƯ ĐỊA CHỈ- HOTLINE ĐỀU Ở BÊN DƯỚI

Bình luận

loa ko Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
 - Dat mua hang

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Bạn cần hỗ trợ?