Pin Codos T6

Wahl việt nam phân phôi các phụ kiện tông đơ trong đó có Pin sạc tông đơ T6 lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam được wahl việt nam phân phối lẻ với giá 135.000. Hotline: 0906.686.151

ThЖЖЎng hiбu:

TГnh trбєЎng: CГІn hГng

Danh mбҐc: Pin tông đơ  
195.000 135.000

PIN SẠC TÔNG ĐƠ T6

 

Như chúng ta đã biết Tông đơ cắt tóc T6 là dòng tông đơ chuyên nghiệp, thường được các salon tóc ưa chuộng bởi máy vận hành mạnh mẽ và tính năng tiện lợi, được tặng kèm thêm pin sạc sơ cua. Giúp cho công việc cắt tóc không bị gián đoạn.

 

 

Pin Codos T6

 

 

Hôm nay, Dealsaigon hân hạnh giới thiệu loại pin sạc Tông đơ T6, nơi duy nhất bán lẻ pin T6 rời trên thị trường. Kéo dài thời gian sử dụng tối đa cho khách hàng.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Tên sản phẩm Pin sạc tông đơ T6
Thương hiệu Chính hãng Codos
Pin sạc Ni-Mh 1.2V – 900mA
Kích thước 7 x 5cm
Trọng lượng - 100g
Tính năng
Thay thế cho pin T6 đã cũ
Dung lượng lớn, sạc nhanh, sử dụng bền bỉ, liên tục.
Áp dụng cho những salon tóc chuyên nghiệp và cá nhân hay đi công tác xa nhà.
Thời gian sạc 4 - 5 giờ
Thời gian sử dụng 90 - 180 phút liên tục

 

Pin Codos T6

 

 

Khi mua Tông đơ T6, bộ sản phẩm đi kèm đã gồm 1 pin sạc kèm theo và 1 pin sạc sơ cua. Nhưng 1 viên pin sạc như vậy, sử dụng được từ 90 – 180 phút liên tục, mà thời gian sạc phải đợi là 4 – 5 giờ. Đối với các salon tóc chuyên nghiệp, thường phải phục vụ khách từ sáng đến tối. Không có thời gian chờ sạc, nên việc trang bị thêm 1 pin sạc tông đơ là hoàn toàn hợp lý, để bạn có thể tăng hiệu suất tối đa cho công việc.

 

 

 

pin sac thay the

 

Chỉ với 135.000, Pin sạc tông đơ T6 cho phép tiệm cắt tóc của bạn có thể hoạt động liên tục mà không phải dừng lại đổi máy. Và không nên sạc quá lâu, tránh bị chai pin bạn nhé. Nhanh tay đặt hàng nào.

 

Truy cập vào đây

để xem thêm nhiều sản phẩm khác liên quan.