Tông đơ chấn viền Barber REBU

Tông đơ chấn viền Barber REBU là dòng tông đơ dành cho những người thợ chuyện nghiệp hoặc mới vào nghề. Lưỡi sắc bén, động cơ mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn là một trong những dụng cụ không thể thiếu của các salon, tiệm tóc chuyên nghiệp và đặc biệt là Barbershop. Liên hệ: 0948484827

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: Tông đơ Barber  
650.000 420.000

Tông đơ chấn viền Barber REBU

 

Tông đơ chấn viền Barber REBU là dòng tông đơ dành cho những người thợ chuyện nghiệp hoặc mới vào nghề. Lưỡi sắc bén, động cơ mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn là một trong những dụng cụ không thể thiếu của các salon, tiệm tóc chuyên nghiệp và đặc biệt là Barbershop. 

 

tong-do-chan-vien-barber-rebu-dealsaigon

 

Tông đơ chấn viền Barber REBU

++ Thiết kế nhỏ gọn

++ Công suất 9W

++ Pin sạc (thời gian sử dụng 60 - 90 phút)

++ Lưỡi tông đơ sắc bén

++ Bảo hành 6 tháng

 

tong-do-chan-vien-barber-rebu

 

tong-do-chan-vien-barber-rebu-mua-o-dau

 

Một bộ sản phẩm Tông đơ chấn viền Barber REBU gồm có: 1 tông đơ chấn viền Rebu, bộ 4 cữ với các kích cỡ 3, 6, 9, 12mm, cọ và dàu máy. Tông đơ chấn viền Barber REBU mua về là xài được ngay không cần phải chuốt hay mài lưỡi lại. Đây là một dòng sản phẩm mới của hãng Barber được nhiều người ưa chuộng và sử dụng rất nhiều ngay từ ngày đầu ra mắt.

 

tong-do-chan-vien-barber-rebu-gia-re

 

Tông đơ chấn viền Barber REBU sở dĩ được nhiều người tin dùng vì động cơ của nó mạnh mẽ và lưỡi sắc bén hơn các dòng tông đơ chấn viền tương đương. Nhưng giá thành của nó lại khá rẻ, phù hợp với khách hàng tầm Trung hoặc những thợ cắt tóc không có điều kiệu kinh tế cao.

tong-do-chan-vien-barber-rebu-barbershop

 

cu-tong-do-chan-vien-barber-rebu

 

Nếu các bạn thấy thích chiếc Tông đơ chấn viền Barber REBU này thì hãy nhanh tay đặt hàng tại Wahl.vn vì số lượng khuyến mãi có hạn. Hoặc liên hệ: 0948484827 để được tư vấn mua hàng