Tông đơ wahl detailer 5 star pro - hàng Mỹ

Tông đơ wahl detailer 5 star pro sản xuất với số lượng giới hạn, tông tạo viền cao cấp chất lượng nhất của wahl, sử dụng điện từ 110v-240v.

Thương hiệu: WAHL

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: Tông đơ chấn viền  
3.000.000 2.650.000

TÔNG ĐƠ TẠO VIỀN CAO CẤP WAHL DETAILER 5 STAR PRO - hàng Mỹ

 

Wahl detailer tạo viền có nhiều dòng giá giao động từ 1650.000đ - cho đến 2-3 triệu đồng. Thì Wahl detailer 5 star pro là dòng detailer cao cấp nhất hiện tại với số lượng sản xuất có giới hạn, muốn mua tông này tại Mỹ hay các nước khác trên thế giới đều rất khó.

 

wahl detailer 5 star pro

 

Để mua đúng sản phẩm Detailer cao cấp này bạn cần chú ý từ bao bì cho đến trên chiếc tông đơ, thứ nhất trên bì được chụp từ sản phẩm thật như hình bên trên, có in hình 5 ngôi sao và 5 star. Trên tông đơ có chữ USA và có in 5 ngôi sao màu trắng.

 

 

 

wahl detailer 5 star pro

 

 

Tông đơ detailer 5 sao chuyên nghiệp dành cho salon, barbershop có tên gọi tiếng anh đầy đủ là: Wahl Professional 5-Star Pro Barbershop Detailer Hair Trimmer, tông đơ sử dụng được nguồn điện từ 110v-240v nên sử dụng cho toàn thế giới, đây là sản phẩm golabal của WAHL.

 

 

 

wahl detailer 5 star pro

 

 

Bộ tông đơ tạo viền cao cấp wahl detailer 5 star pro này còn tặng kèm cho bạn 3 cữ để gắn vào tông đơ, 1 giá bảo vệ, 1 chai dầu và 1 chổi vệ sinh, sách huống dẫn bằng tiếng anh.

 

 

wahl detailer 5 star pro

 

Nhanh tay đặt mua ngay sản phẩm tông đơ detailer cao cấp này bạn nhé. Số lượng có hạn và có thể hết hàng và không nhập lại được bất cứ lúc nào.