Tin tức
Hỗ trợ 24/7:
0906.686.151
0
Top

Gương treo tiệm tóc BK - 099

Thương hiệu: BARBER

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: Gương kệ tiệm tóc  

Giá cũ: 1.500.000

Giá bán: 1.100.000

Gương treo tiệm tóc BK - 099 là 1 trong những dòng gương trang trí tiệm tóc, dùng để treo trên tường. Tiện lợi dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng, có nhiều màu sắc lựa chọn tùy ý.
Số lượng:

Gương treo tiệm tóc BK - 099

 

Gương treo tiệm tóc BK - 099 là một trong những sản phẩm trong tiệm tóc, được phân phối và cung cấp bởi barbershop.vn, cửa hàng chuyên bán các sản phẩm tiệm tóc. Thiết kế độc đáo với các tính năng thông minh như kệ đa dạng và ánh sáng điện tử tích hợp, giúp bạn tối ưu hóa không gian làm việc một cách thông minh và tiện ích.

 

 

 

Gương treo tiệm tóc BK - 099

 

Các salon, tiệm tóc mọc ra ngày càng nhiều, nhằm đáp ứng nhu cầu nội thất trang trí set up tiệm tóc thì Gương treo tường chính là “trợ thủ đắc lực” và là 1 phần quan trọng của tiệm tóc.

 

Gương treo tiệm tóc BK - 099

 

Thông số kĩ thuật Gương treo tiệm tóc BK - 099

- Kích thước gương: 70cm x 1m2

- Chất liệu: gỗ MDF

- Màu sắc đa dạng: Nâu, trắng, đen, đỏ... Theo nhu cầu

 

Gương treo tiệm tóc BK - 099


Gương treo tiệm tóc BK - 099 là vật không thể thiếu, nó giúp người thợ căn chỉnh, định hình cho mỗi kiểu tóc. Dù trong những salon lớn trên thế giới hay chỉ là những salon nhỏ ở góc phố cũng không thể vắng mặt “trợ thủ” này.
 

Gương treo tiệm tóc BK - 099
 

Gương treo tiệm tóc BK - 099 được thiết kế sẵn các móc treo giúp bạn dễ dàng lắp đặt gương mà không cần nhờ người hay thuê thợ đến lắp đặt.Nếu bạn cần hỗ trợ liên hệ với bộ phận tư vấn của Barbershop.vn để được tư vấn sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ lắp đặt tại nhà cho những khách hàng nội thành TpHCM. 

 

Tóm lại, Gương Treo Tiệm Tóc không chỉ là một sản phẩm trang trí, mà còn là một công cụ hữu ích giúp nâng cao hiệu suất làm việc và tạo điểm nhấn cho không gian làm tóc của bạn. Đầu tư vào một chiếc gương như thế này không chỉ là một quyết định thông minh mà còn là một bước đi thú vị để tạo ra một tiệm tóc đẳng cấp.

Khám phá ngay hôm nay và trải nghiệm sự khác biệt mà Gương Treo Tiệm Tóc mang lại!

 

Bình luận

Bạn cần hỗ trợ?