Tông đơ có dây Barber Special

Tông đơ có dây Barber Special là dòng sản phẩm vừa ra mắt của thương hiệu Barber. Nếu bạn muốn tìm một chiếc tông đơ vừa chất lượng mà giá lại rẻ thì đây chính là chiếc tông đơ của bạn. Tông đơ có dây Barber Special thích hợp cho các tiệm tóc, salon và barbershop chuyên nghiệp

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: Tông đơ Barber  
950.000 650.000

Tông đơ có dây Barber Special

 

Tông đơ có dây Barber Special là dòng sản phẩm vừa ra mắt của thương hiệu Barber. Nếu bạn muốn tìm một chiếc tông đơ vừa chất lượng mà giá lại rẻ thì đây chính là chiếc tông đơ của bạn. Tông đơ có dây Barber Special thích hợp cho các tiệm tóc, salon và barbershop chuyên nghiệp. 

 

tong-do-barber-special-gia-bao-nhieu

 

tong-do-barber-special-co-day

 

Tông đơ có dây Barber Special 

Thông tin sản phẩm

- Model: Tông đơ có dây Barber Special 

- Công suất: 9w

- Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, thợ cắt tóc cầm không sợ mỏi tay

- Lưỡi sứ cắt sắt bén mà không sợ chạm vào da đầu khách khi cắt nhanh

- Giá rẻ mà chất lượng tuyệt vời

- Bảo hàng 12 tháng

 

tong-do-barber-special

 

tong-do-barber-special-gia-re

 

Tông đơ có dây Barber Special nguyên một bộ sản phẩm bao gồm: 1 tông đơ Barber Special, cọ và dầu máy, bộ 4 cữ với những kích cỡ 3, 6, 9, 12mm. Các bạn chỉ cần mua bộ sản phẩm này và  về dùng luôn, không cần phải mài lưỡi, xỉa răng hay fix bất kỳ một lỗi gì.

 

tong-do-cat-toc-co-day-barber-special

 

luoi-tong-do-barber-special

 

Tông đơ có dây Barber Special sở hữu bộ lưỡi sứ có thể điều chỉnh độ tăng giảm lưỡi và thay lưỡi một cách dễ dành, bất kỳ một người thợ cắt tóc nào cũng có thể mua lưỡi về và tự thay. Lưỡi sứ giúp cho bạn có thể cắt một đầu tóc thật nhanh mà không sợ bị phạm vào da đầu của khách, điều này càng tăng tốc độ kiếm tiền, vừa giúp khách không phải đợi chờ hớt tóc quá lâu. 

 

tong-do-cat-toc-co-day-barber-special-dealsaigon

 

tong-do-co-day-barber-special

 

Nhanh nhanh đến ngay với Wahl.vn để sở hữu ngay một chiếc Tông đơ có dây Barber Special thần thánh này. Mọi chi tiết xin Liên hệ: 0948484827