Máy cạo khô WAHL 5 STAR Finale Ultimate

Máy cạo khô WAHL 5 STAR Finale Ultimate là dòng sản phẩm cao cấp của Wahl, dùng để cạo khô và cạo râu, sản phẩm chuyên dùng cho các salon, tiệm tóc chuyên nghiệp, barbershop hoặc cá nhân. Liên hệ: 0948484827

Thương hiệu: WAHL

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: Máy cạo râu & cạo khô  
2.700.000 2.150.000

Máy cạo khô WAHL 5 STAR Finale Ultimate

 

Máy cạo khô WAHL 5 STAR Finale Ultimate là dòng sản phẩm cao cấp của Wahl, được nhiều người lựa chọn và tin dùng, dùng để cạo khô và cạo râu, sản phẩm chuyên dùng cho các salon, tiệm tóc chuyên nghiệp, barbershop hoặc cá nhân.

 

may-cao-rau-wahl

 

Máy cạo khô WAHL 5 STAR Finale Ultimate sử dụng pin Lithium-ion nên thời gian hoạt động lâu hơn những dòng máy cạo khô bình thường. Thời gian Máy cạo khô WAHL  có thể cạo liên tục lên đến 90 - 120 phút, ngoài ra dòng sản phẩm này cũng có thể vừa sạc vừa sử dụng. 

 

may-cao-kho-wahl-finale-5-star

 

Máy cạo khô WAHL 5 STAR Finale Ultimate nguyên bộ sản phẩm gồm có: 1 máy cạo khô, 1 cục Adapter, 1 đế sạc và 1 cọ dùng để vệ sinh máy. 

 

may-cao-kho-wahl

 

dao-cao-kho-finale

 

Máy cạo khô WAHL 5 STAR Finale Ultimate với lưỡi dao sắc bén giúp bạn cạo sát chân tóc và cạo sạch râu, kèm theo nhiều tính năng nổi bậc nêu trên, vì vậy chiếc máy cạo khô này được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

 

cao-kho-wahl-5star-finale

 

Hãy nhanh tay đến với Wahl.vn để được sở hữu ngay một chiếc Máy cạo khô WAHL 5 STAR Finale Ultimate chất lượng nhất với giá cả phù hợp nhất. Hoặc liên hệ: 0948484827 để được tư vấn mua hàng