Tin tức
Hỗ trợ 24/7:
0906.686.151
0
Top

Áo thợ cắt tóc Barber Jean BJ-100

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: Tạp dề cắt tóc  

Giá cũ: 200.000

Giá bán: 165.000

Áo thợ cắt tóc Barber Jean BJ-100 được làm từ chất liệu Jean cao cấp, chống dính tóc, sang trọng, đẹp, phù hợp cho cả thợ tóc nam và thợ tóc nữ.
Số lượng:

Áo thợ cắt tóc Barber Jean BJ-100

 

Tạp dề thợ cắt tóc Barber Jean BJ-100 thiết kế bằng vải jean chất lượng chuyên nghiệp, lịch lãm, gọn gàng cho thợ cắt tóc, barber. Theo phong cách của Barbershop chuyên nghiệp, barbershop của bạn trở nên VIP hơn và làm khách hàng tin tưởng hơn khi các thợ của mình đồng phục chung bằng những chiếc áo tạp dề Barber jean như thế này.

Áo thợ cắt tóc Barber Jean BJ-100

 

Áo thợ cắt tóc Barber Jean BJ-100 thiết kế free size, khá tiện lợi khi có dây rút và dây cột quanh hông, có thể tiện lợi nới rộng, thu lại cho phù hợp với tùy dáng hình của thợ. Và đặc biệt phù hợp cho cả thợ tóc nam và thợ tóc nữ.

 

Áo thợ cắt tóc Barber Jean BJ-100

 

Với tạp dề Barber Jean BJ-100 bạn sẽ cảm thấy tự tin, và đầy hứng khởi để tạo cho khách những mái tóc đẹp. Và đặc biệt, tạp dề giúp bạn chống tóc dính vào quần áo và người bạn, sử dụng xong bạn chỉ cần cởi ra dũ nhẹ là tóc rớt ra khỏi áo để sử dụng lại lần sau dễ dàng rồi.

 

Áo thợ cắt tóc Barber Jean BJ-100

 

Áo thợ cắt tóc Barber Jean BJ-100 may bằng vải jean dày dặn, chắc chắn, đường may sắc nét, kỹ càng. Độ bền tạp dề rất tốt, bạn mua sử dụng dài lâu.

 

Áo thợ cắt tóc Barber Jean BJ-100

 

Áo thợ cắt tóc Barber Jean BJ-100 có kích thước như hình bên dưới chiều dài 78cm, ngang 62cm Dây trên cổ gài, dây lưng bụng cột. Khá tiện lợi mặc và cởi ra.

Mua ngay Áo thợ cắt tóc Barber Jean BJ-100 tại Wahl.vn ngay để được giao tận nơi các bạn nhé. 

Bình luận

Bạn cần hỗ trợ?