Dịch vụ cắt tóc nghe có vẻ đơn giản và thực tế cũng có không ít các tiệm tóc mở ra để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, muốn mang lại một dịch vụ chất lượng và có được sự hài lòng nơi khách hàng thì yêu cầu đối với tay nghề người thợ là rất cao, không chỉ có kinh nghiệm mà sự sáng tạo, hiểu về sự phù hợp của các kiểu tóc trên từng khuôn mặt cũng thật sự quan trọng. Ở thành Quận 12, nếu là tiệm cắt tóc chất lượng thì Sơn Núi Barbershop là một địa điểm không thể không nhắc tới.

Sơn Núi Barbershop phải nói là nơi tụ hội của những tay nghề sáng giá trong lĩnh vực tóc nam này. Những quả đầu được tạo ra chứa cả bầu trời nghệ thuật trong ấy. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn về kiểu tóc phù hợp cũng như nhận được sự lắng nghe về mong muốn mình, các chuyên viên sẽ kết hợp cả hai yếu tố mong muốn và sự phù hợp để tạo ra được một mái đầu như đúng ý muốn của bạn, toả sáng và thu hút ánh nhìn.

 

Ngoài tay nghề thì không gian hiện đại và thái độ cũng quyết định phần lớn đến chất lượng dịch vụ. Và ở Sơn Núi Barbershop người ta luôn ngợi khen những anh chàng vừa có tầm lại còn có tâm nữa, sự nhiệt tình, vui vẻ của các anh giúp cho hầu hết khách hàng của mình thêm thoải mái, dễ chịu khi trải nghiệm dịch vụ ở đây. Một lưu ý nho nhỏ là các bạn nên đặt lịch trước cho mình để không phải mất nhiều thời gian chờ đợi khi đến với tiệm cắt tóc này nhé.

 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 75 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất Q.12, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0909 527 272
  • Facebook: https://www.facebook.com/barbershopsonnui/
Sơn Núi Barbershop
Sơn Núi Barbershop
Sơn Núi Barbershop