Get Up to 40% OFF New-Season Styles
MEN WOMEN * Limited time only.

Giường gội có máy massage là loại giường gội đầu cao cấp nhất hiện nay trên thị trường với thiết kế vô cùng sang trọng, đẳng cấp giúp cho salon tóc, spa của bạn trở nên pro hơn rất nhiều và giúp bạn cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ gội đầu với dịch vụ massage toàn thân miễn phí 1 cách tự động, nhưng khiến cho khách hàng thư giãn, thỏa mái. 

Có nhiều loại giường gội đầu kết hợp máy massage toàn thân cho bạn lựa chọn, tại Barber.vn bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình từ màu sắc, kích thước cho đến thiết kế. Xưởng sản xuất giường gội mát xa của chúng tôi sẽ làm theo kích thước của salon của bạn, đây là dịch vụ không phải nơi nào bạn mua cũng có thể làm được. 

Là công ty hàng đầu về nhập khẩu giường gội đầu massage toàn thân và sản xuất trong nước, chúng tôi luôn chủ động được hàng hóa bất cứ khi nào bạn cần mua đều có thể đặt hàng. Và chúng tôi có rất nhiều mẫu từ các loại giường gội đầu massage cao cấp cho đến loại giường gội đầu massage bình dân hay giá rẻ.

Với chế độ bảo hành vượt trội, bạn mua sản phẩm vô cùng an tâm mà sử dụng, chúng tôi sẽ bảo hành tận nơi đối với khách ở HCM, và nhận hàng bảo hành tại chành xe cho các tỉnh thành và luôn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ khi sản phẩm gặp vấn đề.

Bạn đang có nhu cầu nâng cấp tiệm của mình bằng những chiếc giường gội kết hợp massage thì công ty chúng tôi sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Hãy nhanh tay đặt ngay giường gội đầu có máy massage ngay hôm nay bạn nhé.